LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

0
1726

Ngày 21/10/2010, trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2010-2012. Đến dự lễ có ông Nguyễn Phong Tân chủ tịch hội đồng quản trị-phó hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường,lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, các đơn vị kết nghĩa; toàn thể cán bộ, viên chức cùng các em sinh viên chính quy trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Đến với buổi lễ NGƯT.TS Nguyễn Minh Thi – hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “…Thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo, các anh chị khóa trên tôi chúc mừng và chào đón tất cả các em tân sinh viên đến từ mọi miền đất nước đã gia nhập vào đại gia đình Cao đẳng Công thương Hà Nội… các em hãy cố gắng hết sức, sớm thích ứng với môi trường mới để vươn lên, học tập tốt và rèn luyện tốt.. Kính chúc các thầy cô mạnh khỏe luôn là những người thầy giáo mẫu mực, là tấm gương sáng để sinh viên noi theo và học tập.. chúng ta hãy quyết tâm, đồng lòng dâng hiến khối óc của mình cho tương lai của chính mình nói riêng và của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung…”

         Diễn văn khai giảng của NGƯT.TS Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo của nhà trường năm học vừa qua. Cụ thể là trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp đào tạo, từng bước hoàn thiện chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình, xây dựng kế hoạch đào tạo và tổ chức đào tạo theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ có kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn có cả những kỹ năng mềm đáp ứng ở mức độ cao nhu cầu về nguồn nhân lực cho tỉnh và cả nước. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng chỉ đạo, nhắc nhở và mong muốn tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường tiếp tục không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm học mới.