Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Được sự đồng ý của Hội đồng Quản trị, ngày 18 tháng 01 năm 2019, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị, về phía Hội đồng quản trị […]

Cán bộ, giáo viên, CNV dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2018

Tham dự Hội nghị, về phía Hội đồng quản trị có:

– Ông Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía Ban giám hiệu nhà trường có:

– PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường;

– Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;

Về phía Công đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

– Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Trường, Chánh văn phòng nhà trường;

Về phía Công đoàn trường THPT Hoàng Mai:

– Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn, Phó ban GDPT.

Về phía Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Công thương Hà Nội:

– Ông Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phòng CTHSSV và TVVL.

Về phía Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Mai:

– Ông Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn thanh niên – Phụ trách bộ môn Ngữ văn.

Cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban, khoa, trung tâm và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Mở đầu chương trình Hội nghị, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả chủ yếu đã đạt được năm 2018, những ưu điểm và hạn chế yếu kém trên các lĩnh vực hoạt động về: Công tác soạn thảo văn bản; công tác tổ chức – cán bộ và thực hiện các chế độ, chính sách; công tác tuyển sinh; công tác đào tạo; công tác học sinh, sinh viên; công tác thông tin và truyền thông; công tác tài chính – kế toán; công tác quản trị và tăng cường cơ sở vật chất; công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế; công tác đoàn thể.

Đồng thời báo cáo cũng nêu 10 nhóm nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện trong năm 2019 về: 1. Về công tác tuyển sinh; 2. Về quản lý và tổ chức đào tạo; 3. Về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; 4. Về tổ chức bộ máy và tuyển dụng cán bộ, giáo viên; 5. Công tác quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên; 6. Tăng cường năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên; 7. Mở rộng quan hệ hợp tác song phương trong nước và quốc tế; 8. Về tăng cường điều kiện đảm bảo chất lượng; 9. Về đảm bảo an ninh, an toàn và kỷ cương trường học; 10. Hoạt động của các đoàn thể quần chúng.

Trên cơ sở dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của nhà trường, Thủ trưởng các đơn vị, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thảo luận và đóng góp ý kiến. Dưới đậy là một số hình ảnh phiên thảo luận tại Hội nghị:

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng chủ trì phần thảo luận
NGƯT.Ths Nguyễn Thành Vân – Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tham luận
NGƯT. Ths Trần Quang Đức – Trường ban Giáo dục phổ thông phát biểu tham luận
Ths Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Hoàng Mai – Phụ trách bộ môn Ngữ văn phát biểu tham luận
Ths Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên trường CĐ Công thương Hà Nội, Trưởng phòng CTHSSV và TVVL phát biểu tham luận
Ths Trần Ngọc Thủy – Trường phòng Đào tạo phát biểu tham luận
Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán phát biểu tham luận
Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tham luận

Kết thúc phần thảo luận, tiếp theo chương trinh Hội nghị, thừa ủy quyền Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng, bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh văn phòng, Thường trực Hội đồng công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận 31 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” và 04 tập thể được khen từng mặt công tác năm 2018.

Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 02 Tập thể Lao động tiên tiến
Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao thưởng cho 04 Tập thể được khen từng mặt công tác năm 2018

Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo Trường trao Giấy khen cho 31 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2018:

Cũng tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng công tác HSSV và TVVL Công bố Quyết định của Hiệu trưởng công nhận xếp loại năng lực quản lý GVCN học kỳ I năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng công tác HSSV và TVVL công bố Quyết định

Trong năm 2018 vừa qua, trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã đạt được những kết quả to lớn, đáng tự hào. Điều đó chứng tỏ sự đoàn kết, đồng thuận, cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng quản trị.

Ths Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu ý kiến

Hiệu trưởng ghi nhận những ý kiến đóng góp của hội nghị tổng kết công tác năm 2018 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2019.

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị

Sau gần 4 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã thành công tốt đẹp, toàn trường thống nhất cao về ý trí và hành động, đoàn kết một lòng, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019.