HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2016

0
2832

       Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 25/3/2016, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức “Chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho các tiết mục đến từ các chi đoàn đã trải qua vòng sơ khảo.

      Tham dự chung kết hội thi văn nghệ, có Ths.NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đoàn Văn Thiết – Bí thư đảng ủy; Đ/c: Nguyễn Thị Minh Ngọc – Phó trưởng phòng đào tạo, Đ/c: Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn; Đ/c: Trịnh Trung Sơn – Bí thư đoàn trường, cùng các cán bộ giảng viên và HSSV đến từ các chi đoàn.

       Tại hội diễn văn nghệ  Đ/c: Trịnh Trung Sơn – Bí thư đoàn trường đã phát biểu khai mạc buổi diễn. Và nêu hướng hành động của đoàn trường trong năm tới với hi vọng đoàn trường mình sẽ càng ngày càng phát triển. Có thật nhiều hành động, hội diễn, cuộc chơi vui tươi và ý nghĩa hơn nữa.

Đ/c: Trịnh Trung Sơn – bí thư đoàn trường đã phát biểu khai mạc buổi diễn
Đ/c Trịnh Trung Sơn – bí thư đoàn trường đã phát biểu khai mạc buổi diễn

       Tại hội diễn Ths.NGƯT: Nguyễn Minh Thi cũng đã phát biểu: Rất vui mừng và phấn khởi khi được tham gia vào hội diễn văn nghệ. Thầy mong rằng BCH đoàn trường sẽ lớn mạnh hơn nữa để dẫn dắt những đoàn viên tốt hơn. Không chỉ là các sân chơi các hội diễn trong trường, thầy hi vọng đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội có thể giao lưu với nhiều các đoàn trường Cao đẳng, Đại học khác, khẳng định sự lớn mạnh của Nhà trường.

Ths.NGƯT: Nguyễn Minh thi phát biểu tại buổi lễ
Ths.NGƯT Nguyễn Minh thi phát biểu tại buổi lễ

Trưởng ban giám khảo trình bày thể lệ cuôc thi:

Trưởng ban giám khảo công bố thể lệ cuộc thi
Trưởng ban giám khảo công bố thể lệ cuộc thi

        Chung kết hội thi có 12 tiết mục trải qua vòng sơ kết được dàn dựng công phu của các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn. Trong đó có 02 tiết mục đạt giải nhất, đó là: “Lá Cờ” – đơn ca nam, “Dân vũ rửa tay” – đội nhảy.  Có 02 tiết mục đạt giải nhì; 02 tiết mục đạt  giải ba và 06 tiết mục đạt  giải khuyến khích.

         Môt số hình ảnh các tiết mục văn nghệ dự thi

Thanh niên làm theo lời Bác
Thanh niên làm theo lời Bác
Người Mèo ơn Đảng
Người Mèo ơn Đảng
Múa: Việt Nam ơi
Múa: Việt Nam ơi