Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng vào lớp 10 là khi nào?
Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng của học sinh vào ngày 10-5-2018 tại trường – nơi các em học lớp 9. Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng của học sinh vào ngày 10-5-2018 Đó chính là thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội với những thí sinh […]

Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng của học sinh vào ngày 10-5-2018

Đó chính là thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội với những thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng vào lớp 10.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng gồm: Phiếu đăng ký tuyển thẳng vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019; bản sao giấy khai sinh; bản sao bằng tốt nghiệp THCS; học bạ cấp THCS; bản sao hộ khẩu thường trú; bản sao các giấy tờ chứng nhận được hưởng chế độ tuyển thẳng.

Đồng thời, học sinh thuộc diện tuyển thẳng chỉ được đăng ký xét tuyển thẳng vào một trường THPT công lập – nơi có hộ khẩu thường trú hoặc nơi cư trú thực tế của học sinh.

Nguồn: infonet.vn