GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2020

Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên, chọn ra những cá nhân cầu thủ mới xuất sắc, có năng khiếu môn bóng đá để bổ sung vào đội tuyển […]

Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên, chọn ra những cá nhân cầu thủ mới xuất sắc, có năng khiếu môn bóng đá để bổ sung vào đội tuyển bòng đá nam của nhà trường, Trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã tổ chức thành công “Giải bóng đá nam – chào mừng Tân sinh viên năm 2020”.

Trận đấu chung kết đã diễn ra hết sức sôi nổi và đoàn kết, kết quả cuối cùng là đội bóng của lớp C20C đoạt chức vô địch, đội bóng của lớp C20B đoạt giải nhì, đội bóng của lớp C20D đoạt giải ba và đội bóng của lớp C20A đoạt giải phong cách cảu giải đấu.

Ths. NGƯT. Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao cup cho đội vô địch
Ths.Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho đội đoạt giải nhì
Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV  trao thưởng cho đội đoạt giải ba
Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV  trao thưởng cho đội đoạt giải phong cách

Một số hình ảnh về trận đấu chung kết:

Ban Tổ chức xin cảm ơn Ban Giám hiệu, các Thầy Cô, các Em sinh viên đã tạo điều kiện giúp đỡ, chuẩn bị và cổ vũ nhiệt tình để các đội thi đấu hết sức sôi nổi góp phần vào sự thành công của giải đấu!