THÔNG BÁO ĐIỀU LỆ VÀ KẾ HOẠCH GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn 26/03/1931 – 26/03/2017, được sự đồng ý của BGH trường Cao đẳng Công thương Hà nội. Đoàn thanh niên đã long trọng tổ chức giải bóng đá nam sinh viên toàn trường. Giải bóng đá với mục đích giúp các […]

Giải bóng đá với mục đích giúp các đoàn viên trong các chi đoàn giao lưu, đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống, tích cực rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng các phong trào ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường. Thông qua giải đấu ban tổ chức còn tìm ra những vận động viên suất sắc để đóng góp cho đội bóng sinh viên trường tham gia những giải đấu có cấp độ cao hơn.

Xem chi tiết điều lệ và bảng thi đấu: Tại đây