LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức cả nước đón chào năm học mới. Đúng 7h30 ngày 5/9/2016, Trường CĐ Công thương HN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức cả nước đón chào năm học mới. Đúng 7h30 ngày 5/9/2016, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

DSC_1068

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:

1. Đại diện quận Thanh Xuân: Đại uý Đoàn Thị Minh – Công an quận Thanh Xuân
  2. Đại diện Sở giáo dục và Đào tạo HN: Cô Lại Thị Lan – Chuyên viên Phòng giáo dục chuyên nghiệp
  3. NGƯT. Ths Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường.
  4. Th.s Nguyễn Phong Tân – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  5. Đại diện Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng: Ths Phan Như Hùng – Hiệu trưởng
  6. Đại diện Trường THCS Cát Linh: Ông Trần Quốc Hải – Hiệu trưởng
  7. Đại diện TTGDTX Thanh Xuân: Bà Đỗ Thị Hải – Phó giám đốc Trung tâm
  8. Hội phụ huynh: Ông Đoàn Quốc Cường – Hội trưởng Hội CMHS khối THPT và 21 đồng chí trong ban đại diện các lớp
  9. Toàn thể các thầy giáo cô giáo công nhân viên nhà trường và hơn 500 tân học sinh, sinh viên khóa mới

Mở đầu buổi lễ Th.s Đoàn Văn Thiết – Trưởng phòng đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2016 – 2017.

DSC_1257

NGƯT – Ths Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân học sinh, sinh viên và cám ơn các em đã tin tưởng, lựa chọn và đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Thầy cũng nghiêm túc đặt ra những yêu cầu đối với sinh viên toàn trường: phải nhận thức sâu sắc trách nhiệm của bản thân và hoàn cảnh cũng như yêu cầu chung của đất nước để từ đó tự giác học tập, rèn luyện, sẵn sàng cống hiến. Đặc biệt Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh và đánh giá cao những thành công trong năm học đã qua là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường, đồng thời kêu gọi toàn trường đoàn kết, nhận thức sâu sắc trọng trách cao cả của mình để hoàn thành những mục tiêu năm học đã đề ra. Đồng thời Thầy đã báo cáo thành tích đổi mới của trường Cao đẳng Công thương trong năm học 2015 – 2016 và phương hướng công tác năm học 2016-2017 nhấn mạnh vào mấy nội dung chính sau: Sơ lược điểm lại những nhiệm vụ mà tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong năm học 2015 – 2016, tiếp tục khẳng định được vị thế của nhà trường trong năm học 2016 – 2017.

DSC_1288

Về dự lễ khai giảng,Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng – Trưởng khoa Kinh tế cũng đã phát biểu chúc mừng, chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở và tình cảm của mình đối với nhà trường, đối với sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

DSC_1294

Trong buổi lễ đại diện ông: Đoàn Quốc Cường – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh khối THPT cũng đã phát biểu nói lên sự tin tưởng của hội phụ huynh đối với nhà trường, chúc nhà trường sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ông Đoàn Quốc Cường cũng đã tặng hoa, chúc mừng thầy trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội một năm học mới nhiều thắng lợi.

DSC_1300

Đại diện cho tân học sinh, sinh viên, em Đào Thuỳ Trang – HS lớp 10A7CT phát biểu cám ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, giảng viên của Nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho tân học sinh, sinh viên nhập học, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống trường Cao đẳng công thương Hà Nội

DSC_1305

Tại buổi lễ Khai giảng còn có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc